XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEANS NỮ THIÊN NAM TẠI TP.HCM (VNXK)

XƯỞNG CHUYÊN SỈ QUẦN JEANS NỮ THIÊN NAM TẠI TP.HCM (VNXK)
4.5 (90%) 2 votes

Mua sỉ nguồn hàng jeans nữ tại xưởng chuyên sỉ quần jeans Thiên Nam. Tham khảo một số mẫu quần jeans nữ skinny, boyfriend, short jeans nữ xuất khẩu cao cấp tại xưởng may gia công và bỏ sỉ quần jeans VNXK Thiên Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

 • địa chỉ chuyên cung cấp áo quần giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh
  Tham khảo một mẫu quần jean nữ skinny lai tua xuất khẩu tại Xưởng sản xuất - gia công - phân phối sỉ quần jean VNXK Thiên Nam

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có khá nhiều xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ ở các quận huyện phía tây thành phố. Từ các cơ sở may nhỏ lẻ chuyên làm hàng chợ, đến nguồn hàng tại các công ty may mặc/ công ty thời trang trong nước (hàng công ty) và nguồn hàng quần jeans sỉ tại các nhà máy/ xưởng sản xuất gia công FOB hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK).

Chính vì sự phong phú và đa dạng về chủng loại nguồn hàng này đã khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi đến TP. Hồ Chí Minh để mua quần jeans sỉ.

 • tìm mua sỉ nguồn hàng quần jeans nữ rẻ và đẹp tại xưởng may
  Mẫu quần jeans nữ skinny 3 màu cơ bản tại Xưởng sản xuất - gia công - phân phối sỉ quần jeasn VNXK Thiên Nam

Hướng đến phân khúc nguồn hàng cao cấp bỏ sỉ các shop thời trang. Xưởng may chuyên sỉ quần jeans xuất khẩu Thiên Nam chúng tôi tập trung sản xuất và cung cấp đến thị trường những sản phẩm quần jeans nữ hàng xuất xịn cao cấp. Phục vụ không chỉ những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua quần jeans giá sỉ tại TP.HCM mà còn bỏ sỉ trực tiếp đến các tổng kho bán buôn/ bán sỉ jeans tại Hà Nội và các tỉnh thành.

1 – Tìm xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ xuất khẩu tại TP.HCM để lấy sỉ nguồn hàng:

Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều xưởng chuyên sản xuất và bỏ sỉ nguồn hàng quần jeans nữ với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau.

Nguồn hàng quần jeans phố biến trên thị trường là hàng jeans giá rẻ, thường được bày bán tại các khu chợ đầu mối tại TP.HCM (điển hình là chợ Tân Bình). Nguồn hàng này phù hợp với nhu cầu tiêu thụ hàng bình dân, phân khúc hàng giá rẻ.

 • Mẫu skinny jeans nữ sản xuất tại xưởng may chuyên sỉ jeans VNXK Thiên Nam

Bên cạnh đó, có nhiều xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ chuyên làm hàng xuất khẩu, tông hàng thời trang cao cấp. Hướng đến phân khúc jeans hàng xuất xịn giá sỉ cao cấp phục vụ các shop/ cửa hàng quần áo thời trang quan tâm lấy sỉ nguồn hàng để kinh doanh.

Đặt may quần jeans theo mẫu và lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ hàng có sẵn tại xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam tại Tp.HCM, Sài Gòn
Nguồn hàng quần jeans nữ skinny giá sỉ, tông hàng xuất khẩu cao cấp tại xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam (TP.HCM).

Việc tìm đến các xưởng chuyên may và bỏ sỉ quần jeans nữ tại TP.HCM đang ngày càng trở nên phổ biến. Khách mua sỉ quần jeans tại các tỉnh thành có thể mua sỉ quần jeans trực tiếp tại xưởng với số lượng ít hoặc nhiều. Ngoài ra với những đơn hàng quần jeans số lượng lớn, nhiều người còn lựa chọn đặt may quần jeans theo mẫu có sẳn tại xưởng để phát triển những mẫu quần jeans theo ý muốn.

 • Mẫu skinny jeans nữ sản xuất tại xưởng may chuyên sỉ jeans VNXK Thiên Nam

Điều quan trọng là khách mua sỉ cần xác định tông hàng quần jeans nào để kinh doanh cho shop của mình. Từ đó mới có thể xác định được xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ nào tại TP. Hồ Chí Minh có thể cung cấp nguồn hàng ổn định và phù hợp cho shop thời trang của mình.

2 – Tham khảo và lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ VNXK cao cấp tại xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam tại TP.HCM.

Xưởng may jeans xuất khẩu Thiên Nam chúng tôi chuyên sản xuất – nhận đặt may – gia công và phân phối sỉ nguồn hàng quần jeans nữ tông hàng xuất cao cấp. Hướng đến đối tượng khách hàng là các nhà bán buôn, shop / cửa hàng thời trang quần áo VNXK trên cả nước và các đối tác đặt may hàng xuất khẩu.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ đến thị trường các sản phẩm may mặc, bao gồm:

Quần jeans nữ skinny, boyfriend, chân váy jeans nữ, quần sooc jeans nữ cao cấp.

Các sản phẩm quần jeans giá sỉ tại xưởng may jeans Thiên Nam chúng tôi phù hợp để kinh doanh bán buôn, kinh doanh shop quần áo, cửa hàng thời trang quần jeans xuất khẩu tại các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM) và các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin về xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ Thiên Nam chúng tôi:

 • Sản xuất – Gia công quần jeans VNXK
 • Sản xuất – Phân phối sỉ mặt hàng quần jeans nữ cao cấp (tông hàng VNXK) phục vụ các công ty thương mại/ các cửa hàng thời trang/ nhà bán buôn – bán sỉ quần jeans và các shop thời trang trên toàn quốc.

Sản phẩm:

– Quần jeans nữ skinny (sản xuất – phân phối sỉ)

– Quần jeans nữ boyfriend VNXK

– Quần short jeans nữ giá sỉ

– Và một số sản phẩm quần jeans nữ khác

Dịch vụ đi kèm: Dịch vụ nhận đặt may gia công quần jeans theo mẫu

 • quần jean xuat khẩu giá sỉ Thien Nam HCM
  Mẫu boyfriend jeans nuwx tấc sản xuất và bán buôn - bỏ sỏ trực tiếp tại XƯỞNG MAY CHUYÊN SỈ JEANS VNXK THIÊN NAM

Xem thêm:

Mua quần jeans VNXK giá sỉ trực tiếp tại xưởng chuyên sản xuất và bỏ sỉ quần jeans xuất khẩu Thiên Nam

NHẬN ĐẶT MAY GIA CÔNG QUẦN JEANS – XƯỞNG SẢN XUẤT JEANS VNXK THIÊN NAM

NHẬN ĐẶT MAY GIA CÔNG QUẦN JEANS – XƯỞNG SẢN XUẤT JEANS VNXK THIÊN NAM5 (100%) 1 vote Ngoài việc sản xuất và bỏ sỉ nguồn hàng có sẳn, xưởng may xuất khẩu jeans Thiên Nam chúng tôi cũng hân hoan chào đón các đơn vị có nhu cầu đặt may gia công quần jeans sử […]

0 comments

Xem thêm: Hình ảnh xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam

quanjeans-vn-xuong-san-xuat-quan-jeans-gia-si-03

Ngoài các sản phẩm quần jeans hàng xuất dư, hàng nối chuyền, chúng tôi cũng chú trọng phát triển mặt hàng mang thương hiệu riêng của xưởng. Bằng các sản  phẩm quần jeans nữ và nam, quần short, quần lững nữ và nam cao cấp (hàng nối chuyền và xuất khẩu).

Sản phẩm quần jeans nữ giá sỉ mà xưởng may jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sỉ bao gồm:

+ Quần jeans nữ skinny, phom ôm – Chất liệu vải 98 % cotton, 2% thun spandex cao cấp

+ Quần jeans nữ boyfriend giá sỉ, chất liệu vải jeans cao cấp không sờn, 98% cotton, 2% spandex và không pha PE.

Quần short jeans nữ và quần lững jeans nữ mang các nhãn hiệu riêng do xưởng may gia công quần jeans VNXK Thiên Nam chúng tôi sản xuất.

Xưởng may quần jeans vnxk Thiên Nam
XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ NGUỒN HÀNG QUẦN JEANS XUẤT KHẨU THIÊN NAM TẠI TP.HCM

Theo đuối triết lý kinh doanh chú trọng về chất lượng, xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam chúng tôi hướng đến phân khúc mặt hàng quần jeans nữ cao cấp phục vụ các nhà bán buôn/ bán sỉ quần jeans tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành.

Với đội ngũ nhân công lành nghề may hàng xuất khẩu và cơ sở vật chất chuyền may hiện đại. Chúng tôi hy vọng và mong muốn mang đến thị trường bán buôn/ bán sỉ quần jeans những mẫu quần jeans nữ phong phú, đa dạng, đẹp về mẫu và và xứng tầm chất lượng nhất.

Tham khảo một số sản phẩm quần jeans nữ tại xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ Thiên Nam:

Quần jeans nữ skinny xuất khẩu:

Việc trực tiếp tìm đến các xưởng may quần jeans nữ giá sỉ tại TP. HCM để chọn nguồn hàng đã trở thành một xu thế trên thị trường bán buôn/ bán sỉ quần jeans
Việc trực tiếp tìm đến các xưởng may chuyên sỉ quần jeans để lựa chọn nguồn hàng đã trở thành một xu thế trên thị trường bán buôn/ bán sỉ quần jeans.

Quần jeans nữ boyfriend:

Cách thức lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ xuất khẩu tại xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ Thiên Nam.

Quý khách sỉ quan tâm lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ VNXK để kinh doanh, có thể mua hàng theo một trong các hình thức sau:

+ Lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ có sẵn:

Nguồn hàng quần jeans nữ luôn có sẵn trong kho hàng xưởng may chuyên sỉ quần jeans VNXK Thiên Nam chúng tôi để phục vụ nhanh chóng nhu cầu lấy hàng sỉ để kinh doanh của tất cả các đối tượng khách sỉ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Một số thông tin về nguồn hàng quần jeans có sẵn tại xưởng chúng tôi:

+ Ri 7 sản phẩm, size 34/36/38/39 xuất khẩu tương đương 26/27/28/29 tỷ lệ 2:2:2:1

+ Số lượng tối thiểu/ đơn hàng sỉ: từ 2 ri (dây)

+ Phân khúc chất lượng: Hàng quần jeans vải xuất dư, hàng nối chuyền, quần jeans VNXK giá sỉ cao cấp

+ Hình thức: Bán sỉ/ bỏ sỉ/ phân phối sỉ trực tiếp tại xưởng sản xuất

+ Thanh toán và giao hàng trong ngày

đặt hàng qua Zalo

Quý khách sỉ có thể đến trực tiếp xem hàng tại kho hàng xưởng may xuất khẩu jeans Thiên Nam chúng tôi tại TP.HCM hoặc xem cập nhật những mẫu quần jeans nữ xuất khẩu giá sỉ mới nhất tại: https://quanjeans.vn/san-pham/

+ Đặt may quần jeans nữ theo mẫu

Xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ Thiên Nam chúng tôi nhận đặt may quần jeans theo mẫu với những đơn hàng quần jeans nữ tông hàng xuất khẩu cao cấp với số lượng từ 200 sản phẩm/ mã hàng.

Tìm xưởng nhận đặt may gia công quần jeans VNXK theo mẫu tại nhà máy may gia công và bỏ sỉ quần jeans vnxk Thiên Nam
QUY TRÌNH ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM TẠI TP,HCM

Thời gian sản xuất và giao hàng tính từ ngày duyệt mẫu từ 10 – 15 ngày giao hàng tùy số lượng hàng và điều kiện cụ thể.

quy trình nhận đặt may gia công quần jean theo mẫu tại xưởng may Thiên Nam

Xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các nhà bán buôn, shop/cửa hàng thời trang quần áo xuất khẩu, các đối tác gia công/ đặt may quần jeans xuất khẩu tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước với những sản phẩm quần jeans nữ VNXK giá sỉ mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh và xứng tầm chất lượng nhất.

 • sỉ quần jeans nữ skinny tại tphcm
  Mẫu quần jeans nữ skinny VNXK cao cấp, bỏ sỉ - bán buôn trực tiếp tại Xưởng May VNXK Jeans Thiên Nam (TP. Hồ Chí Minh)
 • tìm xưởng may chuyên sỉ quần jean nữ hotgirl tại Sài Gòn để bán shop quần áo
  Tham khảo một số mẫu quần jean nữ VNXK sản xuất và bỏ sỉ tại Xưởng May Jean Xuất Khẩu Thiên Nam

Các chủ shop thời trang kinh doanh quần jeans nữ, các nhà bán buôn/ bán sỉ quan tâm đến nguồn hàng quần jeans giá sỉ tại xưởng để kinh doanh vui lòng liên hệ xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã và cách thức lấy sỉ.

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM

TP. HCM:

VPGD & kho hàng : 657A/33, Đường Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

Liên hệ lấy sỉ: 0908299431 (Call, Zalo)

Liên hệ đặt may: 0937623269 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431 – 0937623269


Hà Nội & các tỉnh phía Bắc : 0908299431 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431


Email: daututhiennam@gmail.com

Website: https://quanjeans.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jeansthiennam/

XƯỞNG MAY JEANS THIÊN NAM