ĐẶT MAY GIA CÔNG QUẦN JEANS THEO MẪU CÓ SẴN – XƯỞNG SX QUẦN JEANS GIÁ SỈ THIÊN NAM,TP HCM

ĐẶT MAY GIA CÔNG QUẦN JEANS THEO MẪU CÓ SẴN – XƯỞNG SX QUẦN JEANS GIÁ SỈ THIÊN NAM,TP HCM
4 (80%) 3 votes

Đặt may gia công quần jeans theo mẫu tại xưởng sản xuất – gia công – phân phối sỉ quần jeans VNXK Thiên Nam (Hà Nội – TP. HCM).

Bên cạnh sản xuất và phân phối sỉ mặt hàng quần jeans giá sỉ đi Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành. Xưởng sản xuất quần jeans Thiên Nam chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nhận đặt may gia công quần jeans theo mẫu có sẵn để đáp ứng thêm nhu cầu may gia công của nhiều quý khách hàng.

Đặt may jeans theo mẫu
LIÊN HỆ ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI XƯỞNG MAY JEANS THIÊN NAM

Theo đó, xưởng may jeans Thiên Nam sẽ phụ trách lựa chọn nguồn nguyên liệu phù hợp và tốt nhất để tiến hành lên mẫu giống như mẫu quần jeans mà quý khách gửi đến cho chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt gia công quần jeans theo mẫu có sẵn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến xưởng may quần jeans giá sỉ Thiên Nam. Bằng cách đó chúng tôi có thể trao đổi nhiều hơn về mẫu mã, form dáng và chất liệu quần jeans mà quý khách cần đặt gia công.

Đặt may gia công quần jeans theo mẫu là một trong những cách thức đơn giản và hiệu quả nhất mà nhiều chủ shop muốn thực hiện. Bởi các xưởng may chuyên sỉ quần jeans không thể nào sản xuất tất cả các mẫu đang “hot” trên thị trường, do đó việc lên mẫu theo yêu cầu của khách hàng và nhận đặt gia công là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

1. Vì sao cần lựa chọn giải pháp đặt may gia công quần jeans theo mẫu?

Với đặc thù phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, tấp nập về nguồn hàng trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay thì cũng thật đau đầu cho bất kì ai muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các nhà bán buôn/ bán sỉ, hiện nay các khu công nghiệp, xưởng may hình thành ngày càng nhiều và xưởng may thời trang jeans cũng không nằm ngoài xu thế đó.

quần jean xuat khẩu giá sỉ Thien Nam HCM
Mẫu boyfriend jeans nuwx tấc sản xuất và bán buôn – bỏ sỏ trực tiếp tại XƯỞNG MAY CHUYÊN SỈ JEANS VNXK THIÊN NAM

Những xưởng may chuyên nhận đặt may gia công quần jeans theo mẫu cũng vì thế mà ngày càng có cơ hội thâm nhập vào thị trường thời trang dưới hình thức này. Thông thường với kiểu “bao thầu” như thế này, người mua sẽ dễ dàng kiểm soát được nguồn hàng mà mình lựa chọn bởi chính họ sẽ đặt mẫu và lựa chọn chất lượng cho chính chiếc quần jeans mà mình sẽ mua. Thêm vào đó, họ cũng chính là người đầu tiên cầm trên tay chiếc quần jean vừa xuất xưởng do chính mình đặt may mà không phải qua bất kì một khâu trung gian nào. Từ đó giá mua cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc chỉ đơn thuần mua sỉ qua tay.

Xưởng may quần jeans vnxk Thiên Nam
Xưởng sản xuất – gia công quần jeans VNXK Thiên Nam

Đặt may gia công quần jeans theo mẫu sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cụ thể là, nếu mở xưởng may thì đi đôi với những nhiêu khê trong việc đầu tư máy móc, thiết bị, nhân công và cần nguồn vốn lớn còn trong trường hợp lấy sỉ quần jeans trực tiếp thì cũng lo ngại về chất lượng, mẫu mã không đúng ý muốn và đặc biệt là nếu không sáng suốt thì rất dễ bị hớ khi mua phải nguồn hàng đã qua nhiều bước trung gian, giá thành bị đội lên nhiều lần so với giá xuất xưởng.

Xem thêm:

Mua quần jeans nữ skinny VNXK giá gốc trực tiếp tại xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu

XƯỞNG MAY QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM – TP. HCM @ GIỚI THIỆU

XƯỞNG MAY QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM – TP. HCM @ GIỚI THIỆUBài viết này có hữu ích ? Xưởng may quần jeans giá sỉ Thiên Nam chúng tôi chuyên sản xuất – gia công và phân phối sỉ mặt hàng quần jeans giá sỉ VNXK cao cấp, phục vụ các nhà bán buôn/ bán sỉ […]

0 comments

2. Đặt may gia công quần jeans theo mẫu tại xưởng sản xuất – gia công quần jeans giá sỉ Thiên Nam TP HCM.

Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng khi muốn có tận tay chiếc quần jeans với mẫu mã và chất lượng như ý muốn.  Xưởng sản xuất quần jeans giá sỉ Thiên Nam chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ may lành nghề nhiều năm kinh nghiệm chuyên hàng thời trang jeans sẵn sàng tư vấn mẫu mã và hỗ trợ quý khách có nhu cầu đặt may gia công quần jeans theo mẫu có sẵn.

  • quần jean xuat khẩu giá sỉ Thien Nam HCM
    Mẫu boyfriend jeans nuwx tấc sản xuất và bán buôn - bỏ sỏ trực tiếp tại XƯỞNG MAY CHUYÊN SỈ JEANS VNXK THIÊN NAM
  • Mẫu skinny jeans nữ sản xuất tại xưởng may chuyên sỉ jeans VNXK Thiên Nam
  • tìm mua sỉ nguồn hàng quần jeans nữ rẻ và đẹp tại xưởng may
    Mẫu quần jeans nữ skinny 3 màu cơ bản tại Xưởng sản xuất - gia công - phân phối sỉ quần jeasn VNXK Thiên Nam

Từ mẫu quần jeans của khách hàng, xưởng chúng tôi sẽ tiến hàng thiết kế, lựa chọn nguồn nguyên phụ liệu và tiến hành lên trước một mẫu giống với mẫu gốc. Trong quá trình đặt may gia công quần jeans, mẫu thử sẽ được duyệt trước đến khi khách hàng hài lòng sẽ được gia công hàng loạt. Chính vì vậy, những lô thành phẩm đầu tiên sẽ luôn đảm bảo giống với mẫu mã mà khách hàng mong muốn.

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẦN JEAN GIÁ SỈ THIÊN NAM – GIỚI THIỆU

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẦN JEAN GIÁ SỈ THIÊN NAM – GIỚI THIỆUBài viết này có hữu ích ? Giới thiệu về xưởng sản xuất – gia công – phân phối quần jeans giá sỉ Thiên Nam. Tham khảo một số mẫu quần jeans nữ xuất khẩu được bỏ sỉ tại thị trường nội địa và […]

0 comments

Thông tin thêm: 

Dịch vụ: Nhận đặt may gia công theo mẫu quần jeans có sẵn (May gia công FOB)

May gia công FOB là hình thức mà theo đó, xưởng may jeans Thiên Nam chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các khâu (từ A-Z), bao gồm khâu lựa chọn nguyên liệu, may mẫu, may đại trà, wash và hoàn thiện đến khâu gửi hàng.

Mặt hàng nhận may gia công:

Quần jeans nữ skinny

Quần jeans nữ boyfriend

Quần short jeans nữ

Quần jeans nam các loại

Và một số sản phẩm quần jeans nữ khác…

Thời gian sản xuất và giao hàng: Từ 10 – 15 ngày

Đối tượng nhận may gia công: Các nhà bán buôn, bán sỉ quần jeans, đối tác gia công xuất khẩu, đối tác nội địa, các chủ shop thời trang… tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành có nhu cầu đặt may gia công quần jeans theo mẫu.

Số lượng tối thiểu: 300 sản phẩm/ mã hàng (wash thành 2 – 3 màu/ mã hàng)

Mọi chi tiết về đặt may xin vui lòng liên hệ xưởng sản xuất – gia công – phân phối sỉ quần jeans VNXK Thiên Nam chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ.

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM

TP. HCM:

VPGD & kho hàng : 657A/33, Đường Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

Liên hệ lấy sỉ: 0908299431 (Call, Zalo)

Liên hệ đặt may: 0937623269 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431 – 0937623269


Hà Nội & các tỉnh phía Bắc : 0908299431 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431


Email: daututhiennam@gmail.com

Website: https://quanjeans.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jeansthiennam/

XƯỞNG MAY JEANS THIÊN NAM

Xem thêm:

+ Kinh nghiệm mua quần jeans giá sỉ tại TP. HCM

+ Những lưu ý khi mua sỉ quần jeans nữ xuất khẩu tại TP. Hồ Chí Minh