ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ
3.8 (76%) 5 votes

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS CAO CẤP VNXK @ XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM

Xưởng sản xuất quần jeans VNXK Thiên Nam chúng tôi lôn trân trọng và đánh giá cao sự hợp tác của các đại lý phân phối sỉ quần jeans. Từ khi thành lập, chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối sỉ ở 27 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, đồng thời luôn cập nhật mẫu mới và luôn hỗ trợ các đại lý nhằm đảm bảo nguồn hàng quần jeans luôn có mặt ở các tỉnh thành khi các chủ shop có nhu cầu.

Các quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối sỉ quần jeans của xưởng may quần jeans VNXK Thiên Nam chúng tôi:

Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Đặc thù của Thiên Nam là một doanh nghiệp sản xuất do đó chúng tôi muốn tập trung làm tốt khâu sản xuất và bán hàng tại xưởng. Tuy nhiên thị trường tiêu thụ mặt hàng quần Jeans là vô cùng lớn, đến tận mọi ngõ ngách các tỉnh thành. Chính vì vậy vai trò của các đại lý là rất quan trọng, Thiên Nam sẽ cân đối quyền lợi và có chính sách hoa hồng tốt nhất (tối thiểu 10 – 12%), đảm bảo sự hợp tác thân thiện, hài hòa và hướng đến sự bền vững lâu dài trong việc hợp tác với các đại lý.

Luôn cập nhật mẫu mới nhanh chóng tới các đại lý: Xưởng jeans Thiên Nam luôn luôn tìm tòi và phát triển các mẫu mới phù hợp với xu hướng của thị trường mặt hàng quần jeans, chúng tôi xem đây là yếu tố quyết định trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Thời gian để phát triền 1 mẫu thường chỉ mất 5 ngày làm việc, ngay khi mẫu quần jeans hoàn thiện và lưu vào tổng kho của Thiên Nam. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển hàng đến các đại lý trong vòng 1 – 2 ngày tùy khoảng cách địa lý.

Chính sách thu hồi hàng linh hoạt: Bộ phận kinh doanh của Thiên Nam sẽ hỗ trợ sát trao và luôn theo dõi lượng hàng quần jeans đã tiêu thụ và chưa tiêu thụ hết để có giải pháp thu hồi hợp lý nhất, tránh để ảnh hưởng đến quyền lợi của các đại lý và cả Thiên Nam.

Ai có thể trở thành đại lý của chúng tôi ?

Cá nhân hoặc tổ chức đều có thể trở thành đại lý của Thiên Nam. Chúng tôi không phân biệt đối tượng hợp tác làm đại lý mà sẽ căn cứ vào thiện chí hợp tác của bạn. Tuy nhiên để đảm bảo hệ thống phân phối hoạt động hiệu quả, chúng tôi mong muốn lượng hàng tiêu thụ tối thiểu/tháng là 300 sản phẩm đối với đối tượng đại lý là cá nhân và 1000 sản phẩm/tháng đối với đại lý là tổ chức/doanh nghiệp.

quần jeans nữ giá sỉ tphcm
Tham khảo: Một số sản phẩm do xưởng may quần jeans VNXK Thiên Nam sản xuất

Đối với các đại lý uy tín, hoạt động hiệu quả và là “đối tác quen” với Thiên Nam, chúng tôi có thể sẽ xem xét chuyển một lượng hàng số lượng lớn đến kho của các đại lý để tiến hành phân phối sỉ.

Để đảm bảo quyền lợi các bên và tính trung thực, công bằng và chân thành trong hợp tác, Thiên Nam kính mong các bạn hàng/ các đại lý gửi tiền hay bất cứ hình thức chuyển khoản nào để được ưu đãi về giá cả và các quyền lợi khác.

Xem thêm:

Giới thiệu xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam tại TP. HCM

Các cá nhân/ doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ xưởng sản xuất – gia công – phân phối sỉ quần jeans VNXK Thiên Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoặc gửi email về: daututhiennam@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM

TP. HCM:

VPGD & kho hàng : 657A/33, Đường Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

Liên hệ lấy sỉ: 0908299431 (Call, Zalo)

Liên hệ đặt may: 0937623269 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431 – 0937623269


Hà Nội & các tỉnh phía Bắc : 0908299431 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431


Email: daututhiennam@gmail.com

Website: https://quanjeans.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jeansthiennam/

XƯỞNG MAY JEANS THIÊN NAM

Xem thêm:

Giới thiệu nguồn hàng quần jeans nữ xuất khẩu giá sỉ trực tiếp tại xưởng jeans Thiên Nam