LẤY SỈ QUẦN JEANS VNXK TẠI XƯỞNG BÁN BUÔN QUẦN JEANS NỮ THIÊN NAM

LẤY SỈ QUẦN JEANS VNXK TẠI XƯỞNG BÁN BUÔN QUẦN JEANS NỮ THIÊN NAM
3.7 (73.33%) 3 votes

Tham khảo nguồn hàng quần jeans sỉ tại xưởng bán buôn quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam. Giới thiệu một số mẫu jeans nữ VNXK cao cấp được sản xuất và bán buôn trực tiếp tại xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ Thiên Nam tại TP. HCM.

 

mua quần jeans nữ xuất khẩu giá sỉ trực tiếp tại xưởng may và không qua trung gian
MẪU QUẦN JEANS NỮ GIÁ SỈ HÀNG CÓ SẴN TẠI XƯỞNG MAY JEANS VNXK THIÊN NAM

Đến TP. HCM để tìm xưởng bán buôn quần jeans nữ VNXK gần đây đã trở thành một xu thế phổ biến trong giới kinh doanh ngành hàng thời trang. TP HCM từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà buôn đến đây để săn tìm các nguồn hàng.

Các khu chợ An Đông, An Đông Plaza ở Quận 5, trung tâm thương mại Sài Gòn Square hay khu chợ Tân Bình từ xa xưa đã trở thành điểm giao thương, buôn bán hàng thời trang sầm uất. Hàng hóa từ các xưởng bán buôn quần jeans từ khắp nơi đổ về đây, với hàng trăm nghìn mẫu mã khác nhau. Sau khi được tập kết ở đây, hàng hóa được đổ về khắp các tỉnh thành thông qua các kênh bán buôn, bán sỉ.

Xưởng bán buôn quần jeans nữ xuất khẩu tại TP.HCM
Nguồn hàng quần jeans nữ xuất khẩu được bán buôn trực tiếp tại xưởng may jeans Thiên Nam tại HCM

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng thì việc đến TP. HCM tìm nguồn hàng quần jeans giá sỉ để bán buôn/ kinh doanh shop thời trang. Nhiều người cất công lên đến TP. HCM, lặn lội ở Sài Gòn Square hay các khu chợ đầu mối An Đông, Tân Bình suốt cả ngày nhưng vẫn không tìm được nguồn hàng quần jeans sỉ phù hợp.

1. TÌM XƯỞNG CHUYÊN MAY VÀ BỎ SỈ QUẦN JEANS TẠI TP. HCM ĐỂ LẤY SỈ NGUỒN HÀNG

Nếu dạo một vòng quanh các khu chợ đầu mối tại TP. HCM. Có một sự thật chúng ta dễ dàng nhận thấy là các sạp bán buôn quần jeans trong các chợ/ trung tâm thương mại có xu hướng dịch chuyển ra bên ngoài. Nhiều cửa hàng bán sỉ quần jeans được mở ra trên các con đường, các hẻm quanh chợ/ trung tâm thương mại thay vì thuê mặt bằng trong chợ/ trung tâm thương mại để bán buôn.

Tìm xưởng may chuyên cung cấp sỉ nguồn hàng quần jeans nữ xuất khẩu cao cấp, hàng đẹp
Mẫu quần jeans nữ skinny xanh trơn cơ bản tại xưởng bán buôn quần jeans nữ Thiên Nam.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi chi phí thuê mặt bằng trong các chợ, đặc biệt trong các trung tâm thương mại hiện nay quá cao. Các xưởng bán buôn quần jeans thay vì cố gắng để có một mặt bằng, một sạp bán buôn trong các chợ và trung tâm thương mại như trước đây. Giờ đây họ dần dần chuyển mặt bằng ra ngoài (bán xung quanh chợ hoặc bán buôn ngay tại xưởng sản xuất) để tiết kiệm một khoản chi phí thuê mặt bằng có thể lên đến hàng chục triệu đồng/tháng.

  • quần jean xuat khẩu giá sỉ Thien Nam HCM
    Mẫu boyfriend jeans nuwx tấc sản xuất và bán buôn - bỏ sỏ trực tiếp tại XƯỞNG MAY CHUYÊN SỈ JEANS VNXK THIÊN NAM
  • Mẫu skinny jeans nữ sản xuất tại xưởng may chuyên sỉ jeans VNXK Thiên Nam
  • tìm mua sỉ nguồn hàng quần jeans nữ rẻ và đẹp tại xưởng may
    Mẫu quần jeans nữ skinny 3 màu cơ bản tại Xưởng sản xuất - gia công - phân phối sỉ quần jeasn VNXK Thiên Nam

 

Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều xưởng may bán buôn quần jeans nữ với nhiều loại hình khác nhau và cạnh tranh rất khốc liệt. Chính vì sự cạnh tranh này nên người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện nay có nhiều xưởng bán buôn quần jeans chỉ cần lấy 20 sản phẩm là chúng ta đã được tính giá sỉ. Với cơ chế mở này thì nhiều nhà bán buôn dần dần tìm trực tiếp đến các xưởng may để mua hàng với giá gốc là một xu thế tất yếu.

Tuy vậy chúng ta vẫn phải thừa nhận một thực tế rằng, các kênh bán buôn quần jeans truyền thống tại các sạp ở chợ An Đông, Ninh Hiệp, Sài Gòn Square vẫn giữa một vai trò nhất định. Là nơi buôn bán giao thương quen thuộc và cùng là nơi tập kết nguồn hàng từ nhiều xưởng bán buôn quần jeans đổ về đây.

2. MỘT SỐ MẪU JEANS NỮ TẠI XƯỞNG BÁN BUÔN QUẦN JEANS NỮ VNXK THIÊN NAM

Tham khảo một số mẫu sản phẩm quần jeans nữ được sản xuất và bán buôn trực tiếp tại xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam:

QUẦN SHORT VÀ CHÂN VÁY JEANS NỮ

 

mau chan vay jean nu gia si tai xuong may xuat khau Thien Nam chan vay jean nu gia si tai xuong may Thien Nam mua chan vay jean nu gia si tai xuong may thien nam tphcm

QUẦN JEANS NỮ BOYFRIEND

Xưởng chuyên may và bỏ sỉ quần jeans nữ hàng đẹp, chất lượng cao cấp, mẫu mã phong phú, nguồn hàng ổn định
Một mẫu quần boy jeans nữ xuất khẩu cao cấp tại xưởng chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam được bỏ sỉ/ bán buôn trực tiếp đến khách sỉ tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành và xuất khẩu
Mẫu quần jeans nữ boy trơn xuất khẩu tại xưởng chuyên sản xuất và phân phối sỉ nguồn hàng quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam
Mẫu quần jeans nữ boy trơn xuất khẩu tại xưởng chuyên sản xuất và phân phối sỉ nguồn hàng quần jeans nữ xuất khẩu Thiên Nam

 

quần jean xuat khẩu giá sỉ Thien Nam HCM
Mẫu boyfriend jeans nuwx tấc sản xuất và bán buôn – bỏ sỏ trực tiếp tại XƯỞNG MAY CHUYÊN SỈ JEANS VNXK THIÊN NAM
xưởng chuyên sỉ quan jeans nữ xuất khẩu tại Sài Gòn
Mẫu boy jeans nữ 9 tấc được sản xuất và bỏ sỉ trực tiếp tại xưởng may jeans Thiên Nam
Tìm mua quần jeans giá sỉ tại xưởng may
Mẫu quần jeans nữ boyfriend VNXK 9 tấc được sản xuất và bán buôn/ bỏ sỉ các shop thời trang. Ảnh: Xưởng May VNXK Jeans Thiên Nam

QUẦN SKINNY JEANS NỮ XUẤT KHẨU

Tìm nơi mua quần jeans giá sỉ tại Hà Nội ở đâu
THAM KHẢO VÀ TÌM MUA NGUỒN HÀNG QUẦN JEANS GIÁ SỈ TẠI XƯỞNG MAY JEANS XUẤT KHẨU THIÊN NAM TẠI HÀ NỘI, TP.HCM
Lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ ZARA, TOPSHOP, ASOS, Mango, Orchid xuất khẩu tại xưởng bán buôn
Nguồn hàng quần jeans nữ skinny cao cấp, giá sỉ trực tiếp tại xưởng sản xuất – bán buôn quần jeans nữ VNXK Thiên Nam
Đặt may quần jeans theo mẫu và lấy sỉ nguồn hàng quần jeans nữ hàng có sẵn tại xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam tại Tp.HCM, Sài Gòn
Mẫu quần jeans nữ skinny cơ bản được bán buôn trực tiếp tại xưởng may jeans xuất khẩu Thiên Nam

Đặt điểm nguồn hàng:

+ Quần jeans nữ tông hàng xuất khẩu cao cấp, phù hợp với giới trẻ.

+ Chất liệu vải jeans thun mềm mại và co giãn tốt, nguồn vải đặt trực tiếp từ nhà máy hoặc vải xuất dư.

+ Sản phẩm phù hợp để kinh doanh bán buôn/ bán shop thời trang quần áo

3. MUA QUẦN JEANS SỈ TẠI XƯỞNG CHUYÊN MAY VÀ BÁN BUÔN QUẦN JEANS NỮ XUẤT KHẨU THIÊN NAM

Xưởng sản xuất và bán buôn quần jeans nữ VNXK Thiên Nam chúng tôi chuyên may/ nhận đặt may và cung cấp sỉ các sản phẩm quần jeans nữ. Tông hàng thời trang cao cấp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm thời trang mang tính đặc thù riêng, với các chi tiết wash trơn, wash xước thời trang để phân biệt với nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.

CÁCH THỨC MUA SỈ NGUỒN HÀNG:

Nguồn hàng quần jeans nữ được sản xuất và bán buôn trực tiếp tại xưởng may chuyên sỉ quần jeans nữ VNXK Thiên Nam chúng tôi. Quý khách sỉ có thể lựa chọn lấy sỉ hoặc đặt may theo mẫu, cụ thể như sau:

LẤY SỈ QUẦN JEANS NỮ HÀNG CÓ SẴN

Với những shop/ cửa hàng thời trang có nhu cầu mua sỉ số lượng ít (số lượng < 100 quần) có thể liên hệ lấy sỉ trực tiếp tại kho hàng xưởng may jeans chúng tôi.

Nguồn hàng có sẵn được đóng thành nguyên ri (dây). Cơ cấu mỗi ri bao gồm 7 quần size 34:36:38:40 (size xuất khẩu) tương ứng size 26/27/28/29 size nội địa (tỷ lệ 2:2:2:1).

ĐẶT SẢN XUẤT QUẦN JEANS THEO MẪU

Tìm xưởng nhận đặt may gia công quần jeans VNXK theo mẫu tại nhà máy may gia công và bỏ sỉ quần jeans vnxk Thiên Nam
QUY TRÌNH ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU
Đặt may jeans theo mẫu
LIÊN HỆ ĐẶT SẢN XUẤT QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI XƯỞNG MAY JEANS THIÊN NAM

Ngoài việc mua quần jeans sỉ hàng có sẵn, khách sỉ quan tâm lấy hàng số lượng lớn, có thể liên hệ đặt may quần jeans tại xưởng sản xuất quần jeans Thiên Nam chúng tôi.

Theo đó, dựa trên những hình ảnh và mẫu gốc khách hàng gửi đến, đội ngũ thiết kế và nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành lên mẫu giống như mẫu gốc (những thông tin về nhãn mác, mẫu mã sẽ tuyệt đối được giữ kín để đảm bảo quyền lợi của khách buôn). Quý khách sỉ có thể xem thêm thông tin về dịch vụ nhận đặt may gia công quần jeans nữ theo mẫu của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

xưởng may quần jeans nam giá sỉ
Mẫu quần jeans nam cao cấp được sản xuất và phân phối sỉ trực tiếp tại Nhà máy May VNXK Jeans Thiên Nam (TP.HCM)

Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại những sản phẩm quần jeans VNXK cao cấp và chất lượng đảm bảo, phục vụ các shop kinh doanh ngành hàng quần jeans xuất khẩu trên cả nước.

Xác định từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đề cao vấn đề chất lượng của sản phẩm, tập trung duy nhất vào một phân khúc hàng quần jeans cao cấp bỏ sỉ các shop thời trang. Với mục tiêu mang lại nguồn hàng quần jeans đẹp về chất liệu, phong phú về mẫu mã, thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

XEM THÊM MỘT SỐ MẪU QUẦN TẠI XƯỞNG CHÚNG TÔI

Để biết thêm thông tin chi tiết về nguồn hàng quần jeans giá sỉ tại xưởng bán buôn quần jeans nữ VNXK Thiên Nam của chúng tôi. Các nhà bán buôn, bán sỉ quần jeans có nhu cầu tham khảo nguồn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến xưởng chúng tôi để xem mẫu và cách thức lấy sỉ.

XƯỞNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG – PHÂN PHỐI SỈ QUẦN JEANS VNXK THIÊN NAM

TP. HCM:

VPGD & kho hàng : 657A/33, Đường Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

Liên hệ lấy sỉ: 0908299431 (Call, Zalo)

Liên hệ đặt may: 0937623269 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431 – 0937623269


Hà Nội & các tỉnh phía Bắc : 0908299431 (Call, Zalo)

Gọi cho chúng tôi: 0908299431


Email: daututhiennam@gmail.com

Website: https://quanjeans.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jeansthiennam/

XƯỞNG MAY JEANS THIÊN NAM